Về chúng tôi

KaSaKi

Thương hiệu là câu chuyện kể về Hành trình mạo hiểm tìm kiếm hạnh phúc và sự yêu thương bình đằng vào tạo hóa của hai chú chó thông minh KayKay, Sâu, và Kin. Với những tình tiết và chuyến phưu lưu lý thú, hấp dẫn, như một sự sắp đặt của tạo hóa. dẫn dắt người xem đi từ nút thắt này đến nút thắt khác, giải mã hết sự bí ẩn này đến sự bí ẩn khác. 

Cứ mỗi chặng trong hành trình đầy mạo hiểm đó, một sự khai sáng lại được tìm thấy mang đến những thông điệp, trải nghiệm mới mẻ về nguồn gốc, đời sống tâm linh, quá trình tiến hóa của động vật và lời tiên tri về xã hội loài người trong tương lai. 

Và rồi qua mỗi hành trình đó, cả hai đều nhận ra: Hạnh phúc không khó kiếm tìm, bởi vì nó đã tồn tại từ những nỗ lực sống và yêu thương một cách đầy bản năng của KayKay, Sâu, và Kin.  

Thông điệp thương hiệu muốn truyền tải tới KH: Động vật biết nói là có thật. Hãy chân thành và đối xử bình đẳng với chúng

Giá trị cốt lõi:

✅ Với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và am hiểu nắm bắt tâm lý các bé,  sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những gói dịch vụ tắm spa cho các bé một cách chất lượng nhất. 

✅ Với 3 Điều cốt lõi cam kết:  Gía tốt nhất - Chăm sóc tận tâm - Chất lượng đạt chuẩn 

Thông tin doanh nghiệp:

Hộ Kinh Doanh Cửa hàng Thú Cưng Pet Boutique (Tên Thương hiệu: KaSaKi).

Địa chỉ: 54C MỄ Trì, Nam từ Liêm, Hà Nội.

Số Đăng ký Kinh doanh: 01K8031614 - do UBND Quận Nam Từ Liêm cấp ngày 14/06/2023. 

Chat hỗ trợ
Chat ngay