Khách sạn thú cưng

Khách sạn thú cưng còn gọi là Pet Hotel, là một trong những loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng dành cho những người bận rộn với công việc, đi du lịch, không đủ thời gian chăm sóc các bé

Khách sạn chó mèo Kasaki

Khách sạn thú cưng còn gọi là Pet Hotel, là một trong những loại hình dịch vụ chăm sóc thú cưng dành cho những người bận rộn với công việc, đi du lịch, không đủ thời gian chăm sóc các bé. Kasaki đã thực hiện ý tưởng này và đã trở thành địa chỉ khách sạn chó mèo Hà Nội được khách hàng tin tưởng.

1. Dịch vụ khách sạn Thú cưng Kasaki

Bảng giá dịch vụ cho Cún cưng và Miu cưng tại Kasaki
Bảng giá dịch vụ cho Cún cưng và Miu cưng tại Kasaki

2. Tiện chuẩn khách sạn thú cưng Kasaki

Tiện nghi: Bát ăn, bát nước uống, khay vệ sinh, đồ chơi cho thú cưng, giường đệm êm ái, sạch sẽ.

✅ Chế độ ăn: 3 bữa/ ngày, bao gồm 2 bữa chính + 1 bữa phụ. Bữa chính có thịt hoặc hạt ANF cao cấp. Bữa phụ: Phomai, Pate, Bánh thưởng, đồ ăn bổ sung can xi hoặc đồ thưởng làm sạch răng).

✅ Vệ sinh: Thú cưng được tắm vệ sinh trọn gói 7 ngày/ lần. Ngoài ra phòng được vệ sinh liên tục ngay khi bé mới đi vệ sinh xong để đảm bảo phòng luôn sạch đẹp nhất.

✅ Vận động: Thú cưng được cho vận động tại sân chơi, tắm nắng sớm hoặc đi dạo vòng quanh shop.

✅ Cung cấp camera: trực tiếp theo giờ , quý phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của bé tại kasaki pet boutique Xem bảng giá (bảng giá sắp xếp lại cho đẹp hơn).

3. Vì sao nên chọn khách sạn thú cưng Kasaki

Sau đây là 3 lý do mà khách hàng yêu quý và lựa chọn Kimi Pet là dịch vụ nhận giữ thú cưng, chó mèo hàng đầu hiện nay.

3.1. Dịch vụ khách sạn chó mèo chuyên nghiệp 

- Kasaki đảm bảo thú cưng sẽ được chăm sóc tốt nhất với môi trường và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, khoa học.

- Mỗi phòng đều được trang trí đẹp, luôn được dọn dẹp sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi đi kèm, giúp thú cưng thoải mái như khi ở nhà.

3.2. Đội ngũ nhân viên Kasaki luôn làm việc có trách nhiệm

Khách hàng làm khi tìm kiếm dịch vụ giữ thú cưng, chó mèo luôn có một mục đích duy nhất. Đó là muốn chúng được chăm sóc tốt nhất, tận tình nhất. Vì vậy Kasaki luôn đảm bảo làm việc có trách nhiệm, giúp bạn an tâm khi gửi chó mèo ở lại.

3.3. Giá phòng tại Pet Hotel Kasaki luôn ổn định, hợp lý

Mức giá cho một phòng tại Kasaki đã bao gồm cả tiền phòng và các dịch vụ về ăn uống, vận động. Dịch vụ khách sạn thú cưng của chúng tôi “KHÔNG PHẢI LÀ RẺ NHẤT” nhưng cam kết đem lại “CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT“. Mức giá sẽ được đảm bảo hợp lý và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay