Giàu thành phần thịt tươi. Chất đạm cao cấp ít gây kích ứng

Cải thiện tuần hoàn máu và phòng chống bệnh tim mạch

Tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện thể chất

Giúp da khỏe mạnh, lông óng mượt

Sản phẩm không chứa chất bảo quản hóa học ảnh hưởng đến thú cưng

Sản phẩm được bộ nông nghiệp Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn tuyệt đối cho thú cưng

 

6Free có nghĩa là:

- Không đột biến Gen

- Không thuốc kháng sinh

- Không thuốc trừ sâu

- Không thuốc Hoocmon

- Không màu nhân tạo

- Không chất bảo quản hóa học

Đây là sản phẩm hạt HỮU CƠ của thương hiệu ANF ( thành phần hữu cơ lên đến 95%). Với nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, sản phẩm thức ăn cho chó của chúng tôi tự tin giúp cho thú cưng của bạn khỏe mạnh và đẹp đẽ mỗi ngày. Có vị thịt vịt, cá hồi, cừu

Thức ăn cho chó là một lĩnh vực nhiều người quan tâm. Nguồn thức ăn đảm bảo, an toàn, sạch sẽ sẽ khiến thú cưng của bạn vui vẻ suốt ngày. xin giới thiệu sản phẩm ANF - Thức ăn hạt cho chó vị vịt 6kg, sử dụng tới 95% nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, tăng cường sức đề kháng cho chó cưng của bạn.

Sản phẩm ANF - Thức ăn hạt cho chó 6kg được cấu tạo bởi những nguyên liệu tự nhiên, có đầy đủ các thành phần dưỡng chất cho cơ thể của mọi chú chó. Chúng tôi cam kết không sử dụng những chất gây hại hay hóa học nhưng chỉ sử dụng nguyên liệu đã qua khâu kiểm tra sát sao để chế biến ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Một số dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thú cưng của bạn:

Chất đạm cao cấp, bổ sung thành phần thịt tươi

Chất béo không bão hòa, an toàn cho cơ thể

Chất sắt giúp bổ sung máu cho cơ thể.

Chúng tôi sử dụng tới 95% nguồn hữu cơ thiên nhiên để chế biến nên sản phẩm. Vì vậy mọi vấn đề đáng lo ngại về an toàn thực phẩm được giải quyết triệt để nhằm cung cấp một sản phẩm chất lượng trên thị trường. 

Vì có nguồn gốc từ nguyên liệu hữu cơ nên sản phẩm có tới hơn 40% chất chống oxy hóa so với các sản phẩm thông thường, giúp giảm thiểu khả năng dị ứng cho cơ thể. Sản phẩm thức ăn cho chó dạng hạt này còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng trừ bệnh tim mạch, cải thiện tuần hoàn máu và giúp chú chó của bạn có một bộ lông mượt mà, đẹp đẽ.

Bình luận

Không có bình luận nào!

Để lại bình luận

Đánh giá