Spa chăm sóc thú cưng

Spa chăm sóc thú cưng

Dịch vụ Spa làm đẹp cho thú cưng từ A-Z

Dịch vụ tắm spa cho chó mèo tại với các phương pháp chăm sóc toàn diện. Tất cả đều mang tới trải nghiệm Hạnh phúc - Khỏe mạnh - Thể hiện được cá tính cá nhân của mỗi bé. Cùng Kay & Sau tìm hiểu về các dịch vụ mà các bé sẽ được trải nghiệm nhé!

1. Spa cho thú cưng là gì? Vì sao phải Spa cho thú cưng?

Hiện nay, số lượng người nuôi thú cưng ngày trở nên càng nhiều. Thú cưng không chỉ còn là những con vật mà chúng từ lâu đã trở thành người bạn đối với người chủ

Do đó, rất nhiều người chủ muốn thú nuôi của mình được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, và có một cuộc sống tiện nghi nhất. Hiểu được nhu cầu này, Kasaki được ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho cuộc sống của thú cưng.

 

1685596762

 

2. Dịch vụ Spa cho thú cưng bao gồm những nghiệp vụ gì?

 • Cắt tỉa, nhuộm lông: Việc cắt tỉa lông thường xuyên sẽ giúp cho thú cưng trở nên gọn gàng, sạch sẽ, và xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó còn tránh được các bệnh lý về lông và da trong thời tiết nóng nực.

 

Thú cưng trước và sau khi được cắt tỉa lông

Thú cưng trước và sau khi được cắt tỉa lông

 

 • Tắm massage: Bao gồm tắm, vắt tuyến hôi, massage, sấy khô, và chải lông. Tắm cho thú cưng là một công việc không hề đơn giản đối với nhiều người do các bé hầu hết sẽ không chịu hợp tác, do đó với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Kasaki tự tin mang lại dịch vụ tắm massage dễ chịu nhất cho bé.

 

Tắm massage cho thú cưng

Tắm massage cho thú cưng

 

 • Nhổ lông tai, vệ sinh tai: Tai của thú cưng là nơi có nguy cơ tiềm ẩn ký sinh trùng, nấm, và những các chất bẩn khác, khiến cho bộ phận này rất dễ bị nhiễm trùng và gây khó chịu cho các bé.

Vệ sinh tai cho thú cưng

Vệ sinh tai cho thú cưng

 

 • Cắt mài móng chân: Móng chân của thú cưng cũng là một bộ phận mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ cho các bé. Mặc dù vậy, hầu hết người chủ đều gặp khó khăn trong việc xác định phần móng và phần thịt đệm chân của các bé, dẫn đến việc cắt nhầm khiến các bé bị đau và chảy máu.

 

Vệ sinh móng chân cho thú cưng

Vệ sinh móng chân cho thú cưng

3. Tại sao nên chọn chăm sóc thú cưng tại Kasaki?

Khách hàng có thể hoàn toàn chăm sóc cho thú cưng ngay tại nhà, nhưng những việc làm sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian của người chủ. Do đó, cách tốt nhất chính là giao lại nhiệm vụ này cho Kasaki bởi những ưu điểm sau:

 • Quy trình chăm sóc bài bản, chu đáo từ A-Z giúp thú cưng thoải mái, hứng thú, và sẵn sàng hợp tác hơn cho những lần spa tiếp theo.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc spa, chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất.
 • Với 3 Điều cốt lõi cam kết:  Gía tốt nhất - Chăm sóc tận tâm - Chất lượng đạt chuẩn.
 • Với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và am hiểu nắm bắt tâm lý các bé,  sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những gói dịch vụ tắm spa cho các bé một cách chất lượng nhất. 
 • Giúp thú cưng trở nên sạch sẽ, gọn gàng, xinh đẹp, và phong cách hơn.
 • Tiết kiệm được lượng lớn thời gian cho khách hàng để có thể xử lý các công việc cá nhân.
 • Sẵn sàng chia sẻ các cách chăm sóc thú yêu hiệu quả tại nhà cho chủ nuôi.

Tại sao nên chọn chăm sóc thú cưng tại Kasaki

 

4. Bảng giá Spa chăm sóc thú cưng tại Kasaki

Kasaki tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với giá thành hợp lý nhất với từng bé cùng các kích thước khác nhau. Mời các 'Sen' tham khảo bảng giá Spa chăm sóc cho 'Quàng Thượng' dưới đây.

Bảng giá Spa chăm sóc thú cưng tại Kasaki
Bảng giá Spa chăm sóc thú cưng tại Kasaki

Trên đây là tất cả thông tin mà các sen cần biết về tất cả các dịch vụ spa, làm đẹp cho thú cưng hiện nay tại nhà Kasaki. Các sen hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho 'Quàng thượng' nhà mình nhá!

Chat hỗ trợ
Chat ngay